Lễ phát động trồng 10 triệu cây xanh ở tỉnh Bến Tre

Để giảm nhẹ những tác hại của biến đổi khí hậu và cải thiện môi trường sống của người dân, ngày 10/11/2020, Quyết định 2939/QĐ-UBND phê duyệt Đề án “trồng 10 triệu cây xanh” trên địa bàn tỉnh Bến Tre do Quỹ Tấm lòng vàng chủ trì vận động có ý nghĩa thiết thực và nhân văn.

Sự kiện phát động Đề án “trồng 10 triệu cây xanh” trên địa bàn tỉnh Bến Tre do Quỹ Tấm lòng vàng chủ trì vận động đã diễn ra vào ngày 02/01/2021 và được tường thuật trực tiếp trên các nền tảng của Cổng thông tin điện tử chính phủ, Fanpage thông tin chính phủ, truyền hình Bến Tre, Truyền hình Vĩnh Long…

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Cùng tham dự sự kiện có đồng chí Lê Minh Hoan – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Phan Văn Mãi – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM; Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre – Phạm Ngọc Tam; Chủ tịch Quỹ Tấm lòng vàng – Đặng Đức Thành; đại diện các bộ ngành, các địa phương vùng ĐBSCL và đông đảo người dân trong tỉnh. Triển khai giai đoạn 01, bước đầu đã nhận được sự đóng góp và hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhân và doanh nghiệp.