Bà con Bến Tre phấn khởi trong đợt “Khám, tư vấn & phát thuốc miễn phí” lần 2

Chương trình “Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí lần 2” được tổ chức vào ngày 28/06/2020 tại các xã Quới Thành và Thành Triệu thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nhận được nhiều sự tin tưởng, phấn khởi từ bà con.

Lần này, chương trình tiếp tục triển khai với nhiều máy móc, trang thiết bị bao gồm: máy tầm soát huyết áp, đường huyết, kiểm tra viêm gan B, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, đo điện tim, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Bên cạnh đó, đoàn thực hiện các hoạt động như: khám, tư vấn, giáo dục kiến thức, phát thuốc miễn phí cho người 400 người dân tại đây.

Qua 2 lần tổ chức, có sự phối hợp chặt chẽ giữa “Quỹ Tấm lòng vàng Bến Tre” và Đoàn Đại học y Dược TP.HCM, cùng sự phát triển hoạt động đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bà con trong hoạt động khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí. Chương trình nhận được đánh giá cao từ chính quyền địa phương. Sự phấn khởi và tin tưởng của bà con khi tham gia chương trình còn khẳng định them ý nghĩa mà chương trình mang lại. Đó cũng chính là động lực để Ban tổ chức chương trình cũng như các mạnh thường quân ngày càng đầu tư và đẩy mạnh sự phát triển hơn nữa trong các chương trình tiếp theo.

Thay mặt Ban vận động xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến Quý Anh – Chị Doanh Nhân Doanh Nghiệp và các cá nhân đã nhiệt tình hưởng ứng chung tay đóng góp cho quỹ trong hai chương trình vừa qua.