Chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 & Lễ Phát động cuộc thi sáng tác video clip “Tuổi trẻ thành phố Bác – Vượt qua nỗi sợ nCov”

Sáng ngày 01/01/2022 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện TP. Hồ Chí Minh lần thứ 14 – năm 2022 đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch xuân tình nguyện 2022 và tổ chức Phát động cuộc thi sáng tác video clip chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Bác – Vượt qua nỗi sợ nCov”.

Các đơn vị đồng hành, tài trợ cho chương trình gồm có: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Tập Đoàn Green+, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, Tổng Đài Địa ốc Việt Nam…

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, đại diện cấp ủy các cơ sở Đoàn, Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường, các anh chị phóng viên các báo đài đến dự và đưa tin. Và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 500 chiến sĩ tình nguyện đại diện cho các chiến sĩ Xuân tình nguyện lần thứ 14 – năm 2022.

Tiếp nối thành công của các năm qua, năm 2022, Chiến dịch “Xuân tình nguyện” lần thứ 14 tiếp tục được tổ chức với quy mô cấp thành phố với nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố thiết thực, chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; tạo môi trường để tuổi trẻ thành phố, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt là tham gia phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Cuộc thi sáng tác videoclip với chủ đề “Tuổi trẻ Thành phố Bác – Vượt qua nỗi sợ nCov” được Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện xác lập, triển khai trong toàn thể chiến sĩ trên cơ sở thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về việc chuyển hướng chiến lược từ phòng, chống dịch bệnh sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả”. Hướng tới mục tiêu của đề án chăm sóc sức khỏe cho 5 triệu lượt người dân “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” với mong muốn được đóng góp vào việc cập nhật kiến thức và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đặc biệt trong thời kỳ xã hội đang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: