[Hoạt Động Cá Nhân] Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó chủ tịch Quỹ Vì Chất Lượng Cuộc Sống trao học bổng lần thứ 37 tại Bến Tre

Vào ngày 03/11/2022 vừa qua, Tập Đoàn TTC đã tổ chức chương trình trao học bổng khuyến học TTC – Nâng bước thành công lần thứ 37 tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Đây là hoạt động do Tập Đoàn TTC mà cụ thể là Ông Đặng Văn Thành (Chủ tịch TTC) và Bà Huỳnh Bích Ngọc (Phó Chủ tịch TTC đồng thời cũng là Phó Chủ tịch Quỹ Vì Chất Lượng Cuộc Sống) thực hiện liên tục trong suốt 37 năm vừa qua với mong muốn hỗ trợ về vật chất & tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em phấn đấu học tập tốt hơn nữa.

Năm nay, chương trình đã trao tặng 551 suất học bổng với tổng số tiền tài trợ gồm hiện kim quà tặng gần 700.000.000 VNĐ cho các em học sinh tại 8 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thuộc huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Cũng trong dịp này, Nhóm thiện nguyện Chia sẻ – Sharing do bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang làm đại diện, đã đồng hành ủng hộ 51 xe đạp giúp con đường đến trường của các em bớt nhọc nhằn hơn.

Chương trình với sự tham dự và ủng hộ từ lãnh đạo tỉnh, huyện Bến Tre:

1/ Ông Lê Đức Thọ – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre.

2/ Ông Võ Thành Hạo – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre.

3/ Bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang.

Một số hình ảnh tại chương trình trao học bổng: