Khám, tư vấn & phát thuốc miễn phí lần 11 tại Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre

Ngày 25/04/2021, chương trình khám và phát thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã được người dân hưởng ứng tham gia từ rất sớm.

Chương trình được thực hiện bởi sự tài trợ của Quỹ tấm lòng vàng cùng với trường Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp chính quyền các cấp của tỉnh Bến Tre triển khai chương trình “Tư vấn, khám và phát thuốc miễn phí” cho người dân xã Vĩnh Thành.

Đây là lần tổ chức thứ 11 của đề án “Tư vấn, khám và phát thuốc miễn phí” cho người dân. Chương trình luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ quý doanh nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân.  Bên cạnh việc khám và phát thuốc miễn phí, đoàn y bác sĩ cũng đã tư vấn và hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh giúp người dân tại xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm bệnh để kịp thời điều trị.

Chương trình đã lan toả những giá trị nhân văn sâu sắc, tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, góp phần chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức cũng đã trân trọng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng và Đoàn trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã vượt chặng đường dài để đến với bà con, quý Doanh Nhân – Doanh Nghiệp và các cá nhân đã nhiệt tình hưởng ứng, chung tay đóng góp.