Đề án số 4: Khám và điều trị bệnh cho 5 triệu người dân – Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Đây là một trong những đề án nổi bật của Quỹ  từ thiện Vì Chất Lượng Cuộc Sống diễn ra hằng năm, nhằm giúp đỡ và hỗ trợ những hoàn cảnh người khó khăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nguồn nhân lực Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và trường Đại học Y Dược TP.HCM, đã tiến hành tổ chức nhiều đợt thăm khám và điều trị bệnh cho người dân. Tổng kinh phí cho toàn bộ chương trình dự kiến 20 tỷ đồng sẽ do tập đoàn Green + (tập đoàn đầu tư tài chính) tài trợ.

Đặc biệt, trong năm 2021 khi đại dịch covid – 19 bùng phát, vấn đề chăm sóc sức khỏe người dân bị covid luôn được quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, với mong muốn giúp người dân có một sức khỏe tốt, khắc phục hậu quả di chứng hậu Covid, Quỹ Vì Chất Lượng Cuộc Sống đã hợp tác tốt với Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam, Tập đoàn Green+ nhanh chóng triển khai chương trình “Khám, sàng lọc và chữa bệnh cho 5 triệu người dân – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh”, hỗ trợ tài chính, vật tư y tế, chăm lo hỗ trợ cho người dân, lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Chương trình diễn ra thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng trong thời gian vừa qua. Khi thực hiện đề án này, nguyện vọng lớn của đơn vị tài trợ chính – Tập đoàn Green +, không chỉ hỗ trợ cộng đồng nâng cao sức khỏe mà còn là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần giúp bà con mạnh dạn vượt qua những khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sống vui, sống khỏe mỗi ngày.