Tổ chức khám bệnh & phát thuốc miễn phí tại Di linh – Lâm Đồng

Ngày 07/01/2023, Quỹ từ thiện Vì Chất Lượng Cuộc Sống phối hợp với Trường Đại học y dược TP.HCM, Báo Doanh Nhân Sài Gòn cùng các đơn vị: Hội thầy thuốc trẻ, Chiến dịch xuân tình nguyện, Đoàn hội Tỉnh Lâm Đồng tổ chức thực hiện chương trình “Tư vấn, khám & phát thuốc miễn phí” tại xã Tân Châu – huyện Di Linh – tỉnh Lâm Đồng.

Quỹ từ thiện Vì Chất Lượng Cuộc Sống do ông Đặng Đức Thành (Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Green+) sáng lập theo Quyết định số 187 của Bộ Nội Vụ. Quỹ đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thực hiện 11 đợt khám, phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo ở các tỉnh Bến Tre, Quảng Ngãi…

Chương trình lần này với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng do Tập Đoàn Green+, Công ty Mỹ phẩm Lan Hảo Thorakao, Hội Lương thực – Thực phẩm TP.HCM, Quỹ Tấm Lòng Vàng tài trợ.

Chương trình đã tổ chức Tư vấn, khám bệnh cho gần 400 bệnh nhân từ đo huyết áp, siêu âm, chụp X quang, xét nghiệm máu, đo và tư vấn loãng xương, vật lý trị liệu…  tới cấp phát thuốc hoàn toàn miễn phí.

Chương trình cũng tổ chức trao tặng 60 phần quà các gia đình chính sách, già làng, trưởng bản, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã Tân Châu vui Xuân đón Tết. Đồng thời, trao tặng hơn 2.000 bộ quần áo cho các em thiếu nhi, 60 bộ quần áo cho Đội hình Thanh niên tình nguyện tại địa phương..

Có thể nói, những ngày cuối năm là lúc bận rộn & tất bật nhất cho các hoạt động cuối năm. Tuy vậy, Công ty CP Tập đoàn Green+ với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” vẫn luôn đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe người dân, nhất là các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp người dân – đồng bào khó khăn, vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với y tế đầy đủ hơn, giúp bà con có sức khỏe thât tốt để đón một tết 2023 ấm áp, sum vầy.

Bên cạnh các chương trình khám bệnh & Phát thuốc miễn phí. Đến nay, Quỹ Từ thiện Vì chất Lượng Cuộc Sống cùng với sự ủng hộ tài chính từ Tập Đoàn Green+ đã thực hiện rất nhiều chương tình ý nghĩa cho cộng đồng:

1/ Tặng học bổng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

2/ Phối hợp cùng tỉnh Bến Tre phát động chương trình trồng 10 triệu cây xanh với kinh phí dự kiến gần 100 tỷ đồng

3/ Tổ chức 15 chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” hỗ trợ tài chính, vật tư y tế, chăm lo hỗ trợ cho người dân, lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trong đợt dịch Covid-19

4/ Đặc biệt, để phát động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng từ đó giúp ngăn ngừa Covid-19, Quỹ từ thiện Vì Chất lượng Cuộc sống cùng với Tập Đoàn Green Plus đã phối hợp với Bộ Y tế, Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước phát động và hướng dẫn 7 động tác của bài tập thể dục “Vượt qua nỗi sợ nCoV”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm ngàn doanh nghiệp và hàng triệu người dân trên khắp cả nước. Nhờ đó góp phần thúc đẩy tinh thần tự rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng trước dịch bệnh Covid -19.