Tư vấn, khám & phát thuốc miễn phí lần 8,9: “Trao học bổng & khám bệnh cho người dân khó khăn huyện Giồng Trôm – Bến Tre”

Biết được điều kiện kinh tế, y tế của một số huyện thuộc tỉnh Bến Tre còn khó khăn, “Quỹ tấm lòng vàng” tiếp tục phối hợp Đoàn trường Đại Học Y Dược TP.HCM cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tư vấn, khám và phát thuốc miễn phí” lần 8, 9 diễn ra vào ngày 28/11/2020 và 29/11/2020.

Tham dự chương trình với sự góp mặt hơn 450 người dân thuộc huyện Giồng Trôm, TP. Bến Tre và với sự tài trợ của Quý doanh nghiệp, mạnh thường quân. Trong ngày 28/11/2020 và 29/11/2020, ban tổ chức thực hiện chương trình “Tư vấn, khám và phát thuốc miễn phí” cho người dân, đồng thời trao tặng khoảng 100 phần học bổng của Quỹ tấm lòng vàng phối hợp với Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Tỉnh Bến Tre đến với 100 em học sinh nghèo hiếu học của Thành phố Bến Tre.

Mỗi phần học bổng trị giá 1,5 triệu đồng. Những món quà ý nghĩa này chính là nguồn động viên và khích lệ tinh thần to lớn cho các em học sinh ở một số khu vực trên địa bàn Tỉnh Bến Tre còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng các em đã cố gắng vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra, Quỹ tấm lòng vàng còn xây dựng thêm đề án “Chăm sóc và hỗ trợ nguồn lực Tỉnh Bến Tre”. Chương trình này có ý nghĩa thiết thực, khích lệ tinh thần để em các phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, mạnh thường quân, sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền các cấp tỉnh Bến Tre, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng, đội ngũ y bác sĩ của Đoàn trường Đại Học Y Dược TP. HCM và các cá nhân… đã nhiệt tình hưởng ứng, chung tay đóng góp, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.