Bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” chính thức xác lập kỷ lục

Cuộc thi sáng tác video clip “Vượt qua nỗi sợ nCoV”  là một trong những chương trình ý nghĩa nổi bật nhất thuộc Đề án số 5 –  “Phát động và hướng dẫn phong trào toàn dân luyện tập thể dục tăng cường sức khỏe”. Cuộc thi này nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm ngàn doanh nghiệp và hàng triệu người dân trên khắp cả nước tham gia và hưởng ứng.

Qua 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và người dân trên cả nước với tổng cộng 5.310 video clip gửi về tham dự cuộc thi. Clip dự thi là video clip ghi lại hình ảnh nhóm, cá nhân thực hiện “Bài tập Vượt qua nỗi sợ nCoV” gồm 07 động tác đơn giản, dễ tập của tác giả Đặng Đức Thành (Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Green+). Bài tập này cũng đã được Bộ Y tế, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam khuyến nghị tập luyện để tăng cường sức khỏe, phòng chống Covid-19.

Đặc biệt, với con số ấn tượng là 5.310 clip từ cuộc thi toàn quốc và hơn 1.000 clip từ việc phát động cuộc thi riêng tại một số tỉnh, thành trên cả nước; bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” đã chính thức xác lập kỷ lục là bài tập thu hút số lượng cá nhân và đơn vị tham gia thực hiện clip thực hành nhiều nhất Việt Nam.

Ông Đặng Đức Thành (Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Green+, Chủ tịch Quỹ từ thiện Vì Chất Lượng Cuộc Sống) – tác giả bài tập đã vinh dự nhận quyết định và bằng xác lập Kỷ lục từ ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải :